Chính sách Đổi trả

Cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Bằng việc đăng ký mua sản phẩm của HERLY, bạn được hiểu là đồng ý với các điều khoản và điều kiện dưới đây (gọi tắt là “Chính sách đổi trả sản phẩm”). HERLY, có quyền hạn cập nhật và thay đổi điều khoản dịch vụ bằng cách cập nhật thông tin tại trang web của HERLY. Chúng tôi đề xuất bạn nên quay lại trang này để kiểm tra và cập nhật thông tin mỗi khi chúng tôi có thông báo mới.

 

Chính sách đổi trả sản phẩm cụ thể như sau:
1. Quý khách hàng được hỗ trợ đổi hàng nếu sản phẩm không giống mô tả (kiểu dáng-màu sắc) hoặc không vừa hoặc có bất kỳ lỗi nào từ nhà sản xuất.
2. Hàng đổi trả còn nguyên tem mac, chưa sử dụng và trong thời gian 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.


Quy định về hoàn tiền khi thanh toán trực tuyến:
Trong trường hợp quý khách hàng đã mua hàng & thanh toán trực tuyến thành công nhưng dư tiền, hoặc trả sản phẩm, HERLY sẽ hoàn tiền vào thẻ quý khách đã dùng để thanh toán, theo thời hạn như sau:
– Đối với thẻ ATM: Thời gian khách hàng nhận được tiền hoàn từ 7-10 ngày (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.) Nếu qua thời gian trên không nhận được tiền, HERLY sẽ hỗ trợ liên hệ ngân hàng của khách hàng để giải quyết.
– Đối với thẻ Visa/Master card/JCB: Thời gian Khách hàng nhận được tiền hoàn 7-15 ngày. Nếu qua thời gian trên khách hàng không nhận được tiền, khách hàng liên hệ ngân hàng để giải quyết.